Đánh bóng kính

Đánh bóng kính ô tô là giải pháp được chọn để xử lý kính của xe ô tô bị xước. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chủ quan không chăm sóc xe theo đúng lời khuyên của các chuyên gia bảo dưỡng, dẫn đến tình trạng “tiền mất tất mang” với mức chi phí thay kính ô tô zin khá “chát”.

danh-bong-kinh-xe-oto

Vì sao nên đánh bóng kính xe ô tô?

Vết xước trên mặt kính không chỉ mất thẩm mỹ của xe, mà còn gây ảnh hưởng đến quan sát và tầm nhìn của người lái; điều này có thể dẫn đến những tình huống tai nạn thương tâm xảy ra trong lúc lái xe. Vết xước để lâu ngày còn có thể tích tụ bụi bẩn và nước mưa, dẫn tới tình trạng kính bị rạn phải hàn kính ô tô hoặc nặng hơn là phải thay kính xe ô tô mới hoàn toàn.

Hoạt động hơn 20 trong lĩnh vực bảo dưỡng và chăm sóc xe ô tô, Minh Khang đã chứng kiến rất nhiều trường hợp khách hàng chủ quan sử dụng các biện pháp xử lý tại nhà như: dùng kem đánh răng, thuốc mối, chanh… để xóa vết xước. Tuy nhiên cách đánh bóng kính truyền thống này có thể dẫn đến hậu quả “lợn lành thành lợn què”, kết quả là phải thay lại kính mới gây tốn kém rất nhiều chi phí.

Đánh bóng kính là phương pháp hiệu quả nhất được áp dụng để xử lý các vết xước trên kính xe ô tô. Tuy nhiên để có thể xử lý được thành công sự cố này, chủ xe cần phải chọn được cho mình đơn vị cung ứng dịch cụ đánh bóng kính bị trầy chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại xử lý nhanh gọn và tận gốc của vấn đề.

Minh Khang đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo dưỡng, chăm sóc xe ô tô; trong đó chủ đạo là hàn kính ô tô, thay kính chắn gió, đánh bóng kính…. Hiện tại, Minh Khang đã sở hữu hệ thống dây chuyền hiện đại, đội ngũ chuyên viên trình độ cao; kết hợp với dịch vụ hỗ trợ; chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo. Chính vì vậy nên Minh Khang được đánh giá là đơn vị đánh bóng kính xe tại Sài Gòn và các tỉnh trong khu mực miền tây hoặc các tỉnh lân cận.

Chi phí đánh bóng kính xe ô tô hiện nay rất rẻ, song đi kèm với đó là chất lượng kính xe sau khi đánh bóng có thể khác nhau. Do đó, chủ xe cần phải chọn cho mình địa chỉ uy tín và tin cậy để có thể chăm sóc “xế yêu” của mình tốt nhất.

Trong trường hợp bạn cần đánh bóng kính tại tphcm, hãy liên hệ với Minh Khang để được phục vụ tận nơi với trải nghiệm chất lượng lịch vụ hàng đầu tốt nhất.

Contact Us


Please verify.
Validation complete :)
Validation failed :(
 
Thank you! 👍 Your message was sent successfully! We will get back to you shortly.
Hotline: 0961 778 779
Đăng ký tư vấn nhanh