Giới thiệu về ” Hàn kính ô tô Minh Khang”

Là nơi chuyên xử lý các vết nứt về KÍNH Ô TÔ, xử lý các vết xước kính, tẩy ố mốc kính…
_ HÀN KÍNH LÁI: Khi kính lái bị rạn nứt, suy nghĩ đầu tiên của người sử dụng xe là cần phải thay mới ngay. Tuy nhiên, cần phải xem xét vết nứt cẩn thận trước khi đưa ra quyết định thay mới. Bởi thực tế, có những vết nứt không quá lớn hay không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn thì chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp HÀN vừa kinh tế và vừa hiệu quả.

_ THAY KÍNH: Nếu các vết nứt không thể áp dụng các biện pháp sửa chữa thì bạn cần thay mới kính ngay. Điều quan trọng là phải thay đúng loại kính mà nhà sản xuất khuyến cáo bởi trên thị trường, có rất nhiều loại kính rẻ tiền xuất xứ không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng.
Một trong những điều quan tâm nhất khi thay kính chắn gió xe ô tô chính là chất lượng của kính mới và đảm bảo kính được lắp một cách chuyên nghiệp. Đặc biệt đến với Hàn kính ô tô MINH KHANG chúng tôi có các loại kính đúng hàng theo xe chất lượng, chuyên cung cấp đầy đủ các loại KÍNH CHẮN GIÓ cho xe ô tô từ xe tải, xe container đến các loại siêu xe.

_ ĐÁNH BÓNG KÍNH: việc chăm sóc và bảo dưỡng xe định kỳ 2 lần 1 năm bằng cách đánh bóng kính đặc biệt KÍNH LÁI, làm cho bề mặt kính trông sạch bóng, đẹp mà còn đảm bảo tầm quan sát cho người sử dụng xe ô tô. Do lớp bảo vệ kính bên ngoài mỏng nên cần phải có sự chăm sóc của người sử dụng xe nhằm góp phần đảm bảo an toàn cho mọi người.


Hotline: 0961 778 779
Đăng ký tư vấn nhanh