Hàn kính ô tô nhanh_ hiệu quả_ chi phí hợp lý

Khi kính chắn gió bị nứt hoặc vỡ, tùy tình trạng mà bạn có thể hàn lại được với mức độ xử lý chuyên nghiệp và chi phí hoàn toàn hợp lý nhưng vẫn mang lai hiệu quả cao và không cần phải thay kính mới, xe ô tô của bạn giữ được tình trạng zin nguyên bản và không tốn kém tiền bạc.
Tùy từng trường hợp cụ thể, chuyên gia tư vấn sẽ nói cho bạn biết kính của bạn bị vỡ có thể hàn được hay không. Với những vết nứt điểm có đường kính dưới 3cm thì có thể hàn, hoặc các vết nứt dài nhưng chỉ 1 vết cũng có thể hàn đươc.
Để hàn kính, quy trình vô cùng quan trọng là hút chân không, giúp loại bỏ hoàn toàn không khí ra khỏi vết nứt. Quá trình bơm keo chuyên dùng được tiếp nối ngay sau đó.
Quá trình xử lý nhanh hay chậm là tùy vào vết nứt của kính, vậy nên khi kính ô tô của bạn gặp vấn đề thì cần tìm đến các chuyên gia có uy tín và kinh nghiệm để xử lý kịp thời nhanh chóng, tránh để vết nứt dà ra, để lâu bụi bám đơ hơn khắc phục trông sẽ không đẹp mắt và hạn chế tầm nhìn của bạn.
Chuyên gia cũng khuyến cáo rằng kính đã từng bị vỡ và hàn lại cũng có những hạn chế, không thể chắc bền như ban đầu. Người sử dụng cần tránh những chướng ngại vật và tránh phi mạnh qua nó, không đỗ xe ở dốc nghiêng quá lâu và việc đóng mở cửa xe cũng nên nhẹ tay.

Hotline: 0961 778 779
Đăng ký tư vấn nhanh