Hàn kính ô tô trong mùa dịch virus Corona

Chào những ngày của tháng 5!
Xin chào các anh chị và các bạn!
Năm 2020 những tháng của đầu năm mới, không những riêng ở đất nước của chúng ta, mà cả trên thế giới đã và đang trãi qua một thời gian dài khủng hoảng trong lịch sử của cuộc chiến chống dịch bệnh- chống virus corona.
Thời gian qua, tất cả các ngành nghề, các doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng và gặp nhiều khó khăn….. Cũng trong thời điểm đó dịch vụ của chúng tôi cũng vậy, cũng trãi qua những ngày tháng cùng cả nước chống dịch, chỉ phục vụ cho những khách hàng nào thật sự cần thiết và cấp bách nhằm đảm bảo an toàn cho phương tiện cũng như luôn phòng chống dịch bệnh.
Những ngày giữa tháng 5, không khí Sài Gòn cũng như cả nước đã nhộn nhịp trở lại, trở về nhịp sống như thường ngày, mỗi chúng ta, mỗi ngành nghề đều bắt đầu lại với công việc.
Với “hàn kính ô tô Minh Khang” là một dịch vụ về kính ô tô cũng bắt nhịp lại với công việc của mình. Bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết với nghề, chúng tôi luôn đón tiếp và rất hân hạnh được phục vụ các anh chị và các bạn.
Hẹn gặp mọi người tại ‘hàn kính ô tô Minh Khang”- 436A/15 Ba Tháng Hai P12 Q10 TPHCM và các chi nhánh khác của chúng tôi nhé!

Hotline: 0961 778 779
Đăng ký tư vấn nhanh